Blog

Đón đầu xu hướng máy bán đồ ăn chế biến sẵn với FoodBot+

H2: Máy bán hàng tự động đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của người dân thành thị. Những mặt hàng được bán trong máy thường là đồ uống, thức ăn nhanh và thức ăn nhẹ. Nắm bắt nhu cầu này, RYNAN Technologies còn tiên phong đem đến máy bán đồ ăn chế biến sẵn tự động FoodBot+ với thêm sự lựa chọn cho bữa ăn.

H3: Tổng quan về thị trường máy bán đồ ăn tự động

Thị trường máy bán hàng tự động của Việt Nam đang phát triển nhanh chóng với tốc độ trung bình hàng năm khoảng 15%. Theo Hiệp hội bán hàng tự động Việt Nam, hiện có khoảng 100.000 máy bán hàng tự động tại Việt Nam, với doanh thu hàng năm ước đạt khoảng 10 nghìn tỷ đồng.

Tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa đã làm tăng nhu cầu mua sắm tiện lợi. Sự gia tăng của tầng lớp trung lưu với mức sống cao hơn và sẵn sàng chi tiền cho hàng hóa và dịch vụ thiết thực. Những tiến bộ trong công nghệ đã làm cho máy bán hàng tự động dễ vận hành và quản lý hơn. Các sản phẩm chính được bán tại các máy bán hàng tự động của Việt Nam là:

 • Đồ uống giải khát (nước ngọt, nước khoáng, trà, cà phê)
 • Đồ ăn nhẹ (bánh, snack, trái cây)
 • Đồ dùng cá nhân (bóng bay, bút, vở,…)
 • Dịch vụ (vé tàu xe, thẻ điện thoại,…)

Tuy nhiên, việc ứng dụng máy bán đồ ăn chế biến sẵn như FoodBot+ vẫn còn khá mới đối với những doanh nghiệp Việt Nam vì ẩn chứa nhiều rủi ro vận hành. Tuy vậy, với tinh thần “dám thay đổi, dám làm”, RYNAN Technologies sẵn sàng tiên phong đem đến một ngách sản phẩm mới vào máy bán hàng tự động. Điều này nhằm mang đến cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu về bữa ăn đạt chất lượng cao nhưng vẫn thỏa tiêu chí nhanh gọn.

H3: Thông tin máy bán đồ ăn tự động FoodBot+

SVM160B

Máy bán đồ ăn chế biến sẵn tự động FoodBot+ là một sản phẩm nằm trong hệ thống BotNet của RYNAN Technologies. Máy có chức năng lưu trữ, bảo quản và bán thức ăn chế biến sẵn, phục vụ 24/24 và thanh toán trực tuyến qua mã QR hoặc tiền mặt.

Cấu tạo của máy bao gồm những bộ phận sau:

 • Màn hình cảm ứng 27 inch để mua hàng
 • Hệ thống làm mát và khay trữ thực phẩm
 • Hệ thống đẩy và khay đựng
 • Hệ thống lò vi sóng hâm nóng

Dưới đây là một số thông tin kỹ thuật máy và thông số máy:

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Kích thước máy (D x R x C) 1600 x 2300 x 1000 mm
Khối lượng máy 815 kg
Điện áp 220 – 240 VAC, 1 pha, 50 Hz
Công suất 4000 W
THÔNG TIN MÁY
Sức chứa 160 hộp thực phẩm
Nhiệt độ lưu trữ 0 – 10 C
Kích thước khay (D x R x C) 190 x 144 x 40 ; 130 x 144 x 50 (mm)

 

H3: Tiện ích của máy bán hàng FoodBot+

FoodBot+ là một sản phẩm công nghệ cao được phát triển bởi RYNAN Technologies. Máy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, những người có ít thời gian nấu nướng và muốn có một bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi và ngon miệng.

H4: Đảm bảo an toàn thực phẩm

RYNAN Technologies cam kết sử dụng các nguyên liệu tươi ngon và có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy như: CP, 6S,… cho đồ ăn chế biến sẵn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, nguồn tôm được nuôi trồng hoàn toàn “cây nhà lá vườn” từ công nghệ TOMGOXY của RYNAN Technologies.

H4: Công nghệ bảo quản với khí cải tiến

Việc đóng gói và bảo quản đồ ăn bên trong máy FoodBot+ cũng được kiểm nghiệm nghiêm ngặt với công nghệ MAP. Thực phẩm trong máy bán hàng sẽ được bảo quản mát ở nhiệt độ mát thích hợp, đảm bảo tươi ngon, bảo toàn giá trị dinh dưỡng ngay cả khi không cấp đông. Điều này giúp đồ ăn khi đến tay người tiêu dùng sẽ đảm bảo tươi ngon, chất lượng cao, không khác nhiều so với khi tự nấu nướng.

H4: Bữa ăn nhanh chóng

Đây có thể xem là một giải pháp lý tưởng cho những người có ít thời gian nấu nướng khi có thể cung cấp một loạt các món ăn ngon miệng, dinh dưỡng và tiện lợi. FoodBot+ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho học sinh, sinh viên, người đi làm và những người bận rộn khác.

H4: Thanh toán đa dạng phương thức

Máy bán hàng FoodBot+ được trang bị màn hình cảm ứng giúp khách hàng thanh toán trực tuyến qua mã QR tiện lợi hoặc thanh toán tiền mặt. Thao tác đơn giản với 3 bước dễ dàng sử dụng và thanh toán nhanh chỉ trong vòng 15 giây cho cả quá trình, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dưới đây là các bước để thanh toán bằng mã QR:

 • Chọn sản phẩm bạn muốn mua
 • Nhấn “Thanh toán”
 • Quét mã QR bằng ứng dụng ngân hàng của bạn và số tiền thanh toán sẽ tự động nhập

Dưới đây là các bước để thanh toán bằng tiền mặt:

 • Chọn sản phẩm bạn muốn mua
 • Nhấn “Thanh toán”
 • Cho tiền mặt vào khe nhận tiền (lưu ý: cần cho đúng số tiền cần trả)

H3: Trải nghiệm máy bán hàng FoodBot+

Cùng điểm qua một số hình ảnh về trải nghiệm của khách hàng với máy bán hàng FoodBot+:

Video máy bán hàng FoodBot+

http://mylancloud.com/share/Kdhjp6S5

https://www.facebook.com/RYNANAgrifoodsVN/videos/959555261821619/

Trên đây là một số thông tin hữu ích về máy bán hàng tự động FoodBot+ của RYNAN Agrifoods. Nếu quý khách đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo bữa ăn ngon miệng và đầy bổ dưỡng, thì máy bán hàng tự động FoodBot+ là một lựa chọn tuyệt vời!