Uncategorized

Máy đóng gói khí cải tiến MAP – Phương pháp bảo quản tối ưu cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm

H2: Hiện nay, tình trạng lãng phí lương thực và dư thừa chất bảo quản đang có xu hướng gia tăng. Để giảm thiểu tình trạng trên, RYNAN Technologies đã nghiên cứu và phát triển  hệ thống đóng gói ứng dụng giải pháp khí cải tiến. Với bộ máy đóng gói khí cải tiến RYNAN RTV, nhà phân phối thực phẩm có thể kéo dài thời gian bảo quản tự nhiên cho sản phẩm mà không cần dùng hóa chất bảo quản, giảm lượng thực phẩm bị hư hỏng và bị vứt bỏ.

H3: Công nghệ MAP là gì?

Công nghệ MAP là phương pháp thay đổi thành phần không khí bên trong bao bì bằng tỉ lệ khí hỗn hợp phù hợp với từng loại thực phẩm, ức chế sự phát triển của vi sinh vật giúp giữ được độ tươi ngon, chất lượng và dinh dưỡng của thực phẩm trong nhiều ngày.

Thực phẩm Tỉ lệ khí
Thịt heo, thịt bò 80% O2 : 20% CO2
Thịt gà 70% N2 : 30% CO2
Cá, tôm 40% N2 : 60% CO2
Thực phẩm nấu chín 70% N2 : 30% CO2
Trái cây, rau củ 100% N2

H3: Máy đóng gói khí cải tiến của RYNAN Technologies

H4: Cấu tạo của máy đóng gói

                                                                 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT RTV – 220B TRV – 440A
Kích thước máy (mm) 480W x 705L x 820H 770W x 840L x 860H
Kích thước khay tối đa (mm) 150L x 250W x 100H 190L x 144W x 120H
Khối lượng máy 120 kg 185 kg
Công suất 350 khay/giờ 650 khay/giờ
Nhiệt độ sử dụng 30-250° C 30-250 °C
Điện áp 220V, 1500W 220V, 3000W
Số lượng khay trên 1 lần seal 2 khay 4 khay
Màn hình điều khiển LCD LCD
Vỏ máy Inox và thép không gỉ Inox và thép không gỉ

H4: Chức năng của máy đóng gói

 • Hàn nhiệt và cắt màng nhựa trên khay nhựa
 • Thổi khí N2, CO2, O2 – Công nghệ MAP.
 • Tích hợp bộ điều chỉnh tỷ lệ khí.
 • Truy xuất thông tin đóng gói.

H4: Ứng dụng của máy đóng gói

Đóng gói đa dạng loại thực phẩm như:

 • Thực phẩm tươi sống: thịt heo, bò, gà, cá,…
 • Thực phẩm đã sơ chế: thịt và thủy sản đã tẩm ướp gia vị.
 • Thực phẩm nấu chín: cơm, mì, cháo,…
 • Thực phẩm ăn liền: trái cây salad, bánh, khô,…

H4: Hiệu quả sử dụng của máy đóng gói

Máy đóng gói RYNAN sử dụng công nghệ MAP cải tiến, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tới 2-5 lần so với phương pháp thông thường, đồng thời giữ nguyên hương vị tươi ngon của thực phẩm.

Sản phẩm này cũng là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí, tăng cường năng suất sản xuất và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

H3: Ứng dụng giải pháp đóng gói công nghệ MAP cùng đối tác

Máy đóng gói thực phẩm của RYNAN Technologies sẽ là giải pháp tối ưu để bảo quản thực phẩm cho các nhà phân phối thực phẩm:

 • Tăng thời gian bảo quản nhưng vẫn giữ được sự tươi ngon của thực phẩm, tăng sự uy tín, giá trị thương hiệu cho công ty.
 • Giải pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển do kéo dài thời gian bảo quản nên số lượng sản phẩm được tiêu thụ tăng lên vì có thêm thời gian trưng bày, giảm số vòng lặp từ sản xuất đến trưng bày, mở rộng phạm vi vận chuyển, phân phối sản phẩm.
 • Các doanh nghiệp muốn đi đầu trong xu hướng đóng gói thực phẩm bằng công nghệ cải tiến MAP, mong muốn cải tiến mẫu mã bao bì tăng tính mỹ quan, chất lượng, hình ảnh thương hiệu.
 • Giúp vận chuyển thực phẩm đi được xa hơn, đồng thời dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất của đối tác sản xuất thực phẩm.
 • Giảm thiểu lãng phí nguồn tài nguyên dùng cho sản xuất thực phẩm, giảm gây ô nhiễm môi trường, thực hiện trách nhiệm xã hội, đồng thời giải quyết được vấn đề tránh sử dụng chất bảo quản đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Máy đóng gói khí cải tiến MAP sẽ là phương pháp giúp bạn tối ưu hoá phương thức bảo quản, là lựa chọn hoàn hảo cho thực phẩm chất lượng, được nhiều nhà phân phối thực phẩm đáng tin cậy tin dùng, nếu cần được sự tư vấn thêm về sản phẩm hay liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!